สามารถลบผลงานที่สร้างขึ้นออกจากแกลเลอรีของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องได้เมื่อมีปุ่มลบให้ใช้งาน ตัวอย่างเช่น รูปภาพของฉัน หรือ วิดีโอของฉัน.
คำขอข้อมูลระดับบัญชี
สำหรับข้อมูลที่ไม่มีตัวเลือกให้ลบด้วยตนเอง หรือคำขอด้านความเป็นส่วนตัวในระดับบัญชี โปรดดู นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ติดต่อ Tool67.