Các sản phẩm đã tạo có thể được xóa khỏi thư viện người dùng tương ứng khi có nút xóa, chẳng hạn như Hình ảnh của tôi hoặc Video của tôi.
Yêu cầu dữ liệu cấp tài khoản
Đối với dữ liệu không được cung cấp tùy chọn xóa tự phục vụ hoặc yêu cầu về quyền riêng tư ở cấp tài khoản, hãy xem Chính sách quyền riêng tư và liên hệ Tool67.